บ้าน

Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

ข้อมูล บริษัท

ตงกวน MENTEK การทดสอบอุปกรณ์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตชั้นนำแบรนด์จีนภูมิอากาศห้องและลูกค้าโซลูชั่นผู้เชี่ยวชาญในห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ปี 1999 เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่ผ่านการรับรอง ISO 9001: 2015 ของอุตสาหกรรมห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมกับ 20 + ปีของ ประสบการณ์ด้านการผลิตหอการค้าเพื่อสิ่งแวดล้อมที่มีคุณภาพสูงทำให้ MENTEK เป็นแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมห้องภูมิอากาศในประเทศจีน MENTEK เป็นที่รู้จักและยอมรับในความเป็นมืออาชีพและมีคุณภาพสม่ำเสมอการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและปรับให้เข้ากับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

คุณภาพมาจากความน่าเชื่อถือผลิตภัณฑ์หลักในปัจจุบันของเรารวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

ห้องสิ่งแวดล้อม, ห้องทดสอบภูมิอากาศ, อุณหภูมิห้อง, อุณหภูมิและความชื้นในห้อง, walk-in- / drive-in หอการค้า, ห้องช็อกความร้อน, ห้องเปลี่ยนอุณหภูมิอย่างรวดเร็ว (หอ ESS), HALT & HASS หอสูง, ห้องสูญญากาศความร้อน, ห้องทดสอบฝน, ห้องทดสอบทรายและฝุ่นละออง, ห้องพ่นเกลือ, ห้องความมั่นคง, เตาอบอุตสาหกรรม, ห้องทดสอบการสั่นสะเทือนเครื่องปั่น electrodynamics, ห้อง AGREE, ห้องทดสอบรวม, ห้องทดสอบอายุ UV, เครื่องเร่งชีวิตและอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐานการทดสอบของ GB, ISO, BS, ASTM, UL, JIS และ CE เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทดสอบความน่าเชื่อถือด้านสิ่งแวดล้อมและการควบคุมคุณภาพของอุตสาหกรรมเช่นยานยนต์และยานยนต์, ยานอวกาศและการบิน, อาคาร, เคมี, การป้องกันและการทหาร , ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, พลังงาน, กระเป๋า, วัสดุ, ทะเล, การแพทย์, โลหะ, บรรจุภัณฑ์, การพิมพ์และการสื่อสารโทรคมนาคมและอื่น ๆ

เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าปกติจากทั่วประเทศและต่างประเทศเช่นรัสเซีย, บราซิล, สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เกาหลี, อิสราเอล, ตุรกี, และอินโดนีเซีย, เวียดนาม, อียิปต์ ฯลฯ เรายินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศมากขึ้นเพื่อเข้าร่วมกับเรา ขึ้นอยู่กับผลประโยชน์ร่วมกัน

ทำไมถึงเลือก MENTEK

1) ความเป็นมืออาชีพ: ประเทศจีนแบรนด์ชั้นนำของผู้ผลิตห้องภูมิอากาศที่มีมากกว่า 20 ปีมุ่งเน้นไปที่การทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมห้องอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 1999 MENTEK การทดสอบอุปกรณ์ Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตชั้นนำของห้องภูมิอากาศในประเทศจีน บริการ.

เรามีทีมงานมืออาชีพการจัดการและการพัฒนาทีม ผลิตภัณฑ์ประจำปี 1,500 หน่วย

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าในห้องด้านสิ่งแวดล้อมให้บริการห้องทดสอบที่ยอดเยี่ยมและสร้างโซลูชันผู้เชี่ยวชาญสำหรับลูกค้า

เราให้บริการที่กำหนดเองส่วนตัวสำหรับลูกค้าแต่ละรายและสร้างห้องทดสอบสภาพแวดล้อมของแบรนด์ของพวกเขาเอง

ชื่อ บริษัท บริษัท เมนเทคอุปกรณ์ทดสอบ จำกัด
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต ที่ตั้งโรงงาน ตงเฉิงตงกวนจีน
ก่อตั้งโรงงาน 12 เมษายน 2006 ขนาดโรงงาน 5000㎡
(บริษัท การค้าตั้งแต่ปี 1999)
เครื่องหมายการค้า MENTEK ISO 9001: 2015 ใช่
รับรอง CE
จำนวนพนักงานเทค 22 จำนวนพนักงาน QC 6
จำนวนการส่งออก 7 จำนวนพนักงานทั้งหมด 52
ผลิตภัณฑ์หลัก ห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม เว็บไซต์ www.mentekint.com
กำลังการผลิต 1,500 หน่วย / ปี เวลานำ 30 วัน


2) ที่มีคุณภาพสูง: เรามีทีมงานมืออาชีพ QC สำหรับการควบคุมคุณภาพเราทดสอบแต่ละฟังก์ชั่นของห้องทดสอบอย่างรอบคอบหนึ่งโดยหนึ่งก่อนส่งมอบ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก Mentek เป็นแบรนด์ใหม่ที่มีคุณภาพสูงสุดเราไม่ได้ให้ผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้ทำให้ใหม่หรือของปลอม

ภาพด้านล่างคือ

3) จัดส่งที่รวดเร็ว: สินค้าจะถูกจัดส่งภายใน 7 วันสำหรับรายการสต็อกของเราจากการกวาดล้างการชำระเงิน จะใช้เวลา 25 ถึง 35 วันทำการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ทำเองหรืออุปกรณ์ที่ไม่มีในสต็อก

4) การรับประกัน: ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจาก MENTEK มาพร้อมกับการรับประกัน 12 เดือน

5) ราคาที่แข่งขันได้: Mentek ให้คุณแข่งขันในตลาดและราคาที่เหมาะสม

6) บริการที่ยอดเยี่ยม: เราให้บริการด้านวิศวกรรมและการสนับสนุนทางเทคนิคที่สมบูรณ์บริการฉุกเฉินฉุกเฉินติดตั้งระยะไกลบริการบำรุงรักษาระยะไกลและอื่น ๆ เรามีเทคนิคกว่า 20 รายการและให้การสนับสนุนคุณทุกเวลา

7) วัสดุและฝีมือการผลิตที่ดี: นอกจากพนักงานที่มีทักษะสูงเราใช้สแตนเลส SUS คุณภาพดีซีรีย์ญี่ปุ่น OYO และเกาหลี TEMI ซีรีส์หน้าจอควบคุมแบบสัมผัสคอมเพรสเซอร์แบรนด์ดังระดับโลกเช่น Bizter (เยอรมนี), Tecumseh (ฝรั่งเศส) ชิ้นส่วนที่นำเข้ามีคุณภาพสูงสุดเช่นกัน

8) ความยืดหยุ่นสูงสำหรับการปรับแต่ง: ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ MTENK climatic chambers คือพวกเขามีความยืดหยุ่นสูงสำหรับการปรับแต่ง

การทดสอบทุกชุดตามขั้นตอนตามมาตรฐานการทดสอบที่กำหนด (ASTM, IEC, MIL, ฯลฯ ) และบางครั้งห้องทดสอบสภาพอากาศอาจไม่เพียงพอที่จะทำการทดสอบ วิศวกรของเราเข้าใจความต้องการของอุตสาหกรรมนี้เป็นอย่างดีและนำเสนอการปรับแต่งระดับสูงสุดเช่นการดัดแปลงการออกแบบหรือการรวมเข้ากับแอพพลิเคชั่นอื่นเช่น Climatic Chamber with alititude Integration, Climatic Chamber พร้อมการสั่นสะเทือนรวม (AGREE Chamber) เป็นต้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
จากจุดเริ่มต้นของการสร้าง Mentek ได้มุ่งเน้นไปที่ห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมตั้งแต่ปี 1999 ตอนนี้เราได้กลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำของแบรนด์ภูมิอากาศและผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ปัญหาลูกค้าในห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม
  • ในปี 1999 นายกวนซึ่งเป็นซีอีโอของเราก่อตั้ง MENTOP และเริ่มทำการค้าในฐานะตัวแทนจำหน่ายสำหรับเครื่องมือนำเข้า
  • ในปี 2545 บริษัท เริ่มลงทุนด้าน R&D ในห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม
  • ในปี 2549 บริษัท ไมไตการทดสอบอุปกรณ์ จำกัด (บรรพบุรุษของ MENTEK) ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการซึ่งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ทดสอบเช่นห้องอุณหภูมิคงที่และความชื้นคงที่และอุปกรณ์ทดสอบการช็อกความร้อน
  • ในปี 2551 บริษัท ได้ย้ายฐานการผลิตไปยังโรงงานแห่งใหม่ (เช่นโรงงานปัจจุบัน) และแนะนำอุปกรณ์โลหะแผ่นซีเอ็นซี AMADA ของญี่ปุ่น
  • จากปี 2556 ถึงปี 2557 เราผ่านการรับรองระบบบริหารคุณภาพ ISO9001: 2008 และ ISO14001
  • ในปี 2558 บริษัท ประสบความสำเร็จในการยื่นขอสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์ 6 ฉบับและสิทธิบัตรลักษณะที่ปรากฏ 2 รายการ
  • ในปี 2559 บริษัท เปลี่ยนชื่อเป็น MENTEK อย่างเป็นทางการ
  • ในปี 2560 บริษัท ได้เปิดตัวการก่อตัวของแบตเตอรี่ลิเธียมระบบทดสอบกำลังการผลิตย่อยแกนแบตเตอรี่ระบบทดสอบแพ็คเตาอบสุญญากาศแบตเตอรี่เครื่องอบแห้งอุโมงค์
  • ในปีพ. ศ. 2561 บริษัท ได้รับการจัดอันดับให้เป็น“ องค์กรระดับสูงของมณฑลกวางตุ้ง”
  • ในปี 2019 มาสร้างสถานการณ์ที่ชนะและสร้างความประหลาดใจกับคุณด้วยกัน

Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : MENTEK

ไม่มีพนักงาน : 50~80

ยอดขายประจำปี : 15,000,000-20,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย