บ้าน ข่าว

เลียนแบบตลอดเวลา แต่ไม่เคยถูกค้นพบในประเทศจีน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย
อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพของ Climatic Test Chambers นั้นค่อนข้างดี พวกเขาประหยัดต้นทุนของฉันได้มากจริงๆ

—— Parkour Pierre

หอทดสอบการช็อกความร้อนนั้นมีคุณภาพดีโดยสมบูรณ์ทำงานได้ดีมาก!

—— อเล็กซ์

MENTEK ผลิตอุปกรณ์ทดสอบสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราซึ่งให้การสนับสนุนเราในด้านความน่าเชื่อถือคุณภาพความเข้ากันได้และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา

—— ไอเอ็นจี Robert Meier

มันเป็นหุ้นส่วนที่ดีสำหรับเราที่เราสามารถไว้วางใจจากเราจนถึงปัจจุบันจากประเทศจีน

—— แดนนี่มาร์ค

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

เลียนแบบตลอดเวลา แต่ไม่เคยถูกค้นพบในประเทศจีน

เลียนแบบตลอดเวลา แต่ไม่เคยถูกค้นพบในประเทศจีน

ด้วยการปรับปรุงความสามารถในการบริโภคจำนวนมากการรับรู้ของประชาชนเกี่ยวกับคุณภาพของ โทรศัพท์มือถือรถยนต์ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมได้เพิ่มขึ้น อย่างมาก และความต้องการห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อมในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเช่นกัน ในอุตสาหกรรมห้องทดสอบสภาพแวดล้อมความน่าเชื่อถือมีผู้ผลิตและ บริษัท ขนาดเล็กหลายร้อยรายที่ จะเติบโตเช่นเห็ด ทั่วปีก่อนและหลังปี 2000

เพื่อสร้างรายได้อย่างรวดเร็วพวกเขาส่วนใหญ่ยอมรับการใช้หลักคำสอนเพียงให้ความสนใจกับปริมาณละเลยคุณภาพและการออกแบบส่งผลให้มีความคล้ายคลึงกันหรือความคล้ายคลึงกันในการออกแบบรูปแบบและฟังก์ชั่นของผลิตภัณฑ์ ความสม่ำเสมอของผลิตภัณฑ์ กลายเป็นส่งผลให้เกิดการล่มสลายจำนวนมาก ผลลัพธ์โดยตรงจากสิ่งนี้คือไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคในประเทศหรือลูกค้าต่างประเทศในกระบวนการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์รูปลักษณ์โครงสร้างและฟังก์ชั่นนั้นคล้ายคลึงกับผลิตภัณฑ์คู่แข่งที่นำไปสู่การระบุความสับสนและการสมัครสมาชิก การทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของผลิตภัณฑ์ได้กลายเป็นความสับสนวุ่นวายในอุตสาหกรรมห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม

ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาแบรนด์ MENTEK ได้ถูกลอกเลียนแบบและคัดลอกโดยผู้ผลิตในประเทศหลายสิบรายและได้ทำการแข่งขันอย่างดุเดือดในราคาต่ำทำให้การพัฒนาตลาดเป็นไปอย่างไม่เป็นระเบียบและเป็นการแข่งขันที่รุนแรง MENTEK ได้กลายเป็น โรงเรียนฝึกอบรม จริง ในอุตสาหกรรมห้องทดสอบด้านสิ่งแวดล้อม

ผับเวลา : 2019-05-28 10:38:27 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Aiden Zeng

โทร: 86-18664198666

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)