บ้าน

Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd ควบคุมคุณภาพ

ได้รับการรับรอง
อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย
อย่างดี หอทดสอบสภาพอากาศ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพของ Climatic Test Chambers นั้นค่อนข้างดี พวกเขาประหยัดต้นทุนของฉันได้มากจริงๆ

—— Parkour Pierre

หอทดสอบการช็อกความร้อนนั้นมีคุณภาพดีโดยสมบูรณ์ทำงานได้ดีมาก!

—— อเล็กซ์

MENTEK ผลิตอุปกรณ์ทดสอบสภาพอากาศที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราซึ่งให้การสนับสนุนเราในด้านความน่าเชื่อถือคุณภาพความเข้ากันได้และความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา

—— ไอเอ็นจี Robert Meier

มันเป็นหุ้นส่วนที่ดีสำหรับเราที่เราสามารถไว้วางใจจากเราจนถึงปัจจุบันจากประเทศจีน

—— แดนนี่มาร์ค

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
โพรไฟล์ QC

Mentek รับประกันว่าห้องด้านสิ่งแวดล้อมทั้งหมดเป็นแบรนด์ใหม่และไม่ได้ใช้งานและระยะเวลาการรับประกัน 12 เดือน (หรือนานกว่านั้นตามที่ได้พูดคุยกับลูกค้าล่วงหน้า) และระยะเวลาการรับประกันสำหรับสินค้าที่ทำสัญญาจะถูกคำนวณหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า

ระบบควบคุมคุณภาพ

1. การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทุกด้านตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์หลังการขาย Mentek การทดสอบอุปกรณ์ จำกัด อย่างเคร่งครัดปฏิบัติตามระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2015 และดำเนินการออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาการผลิตและการทดสอบตามมาตรฐานขั้นสูงในระดับสากล

2. เรายึดมั่นในศูนย์ความอดทนต่อคุณภาพไม่อนุญาตให้ผลิตภัณฑ์ถึงขนาดเข้าสู่กระบวนการถัดไปเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ 100% และ 100% ที่ผ่านการรับรอง ดังนั้นจากการตรวจสอบสัญญาการจัดหาวัตถุดิบการทดสอบการส่งมอบผลิตภัณฑ์ทุกระดับได้รับการตรวจสอบและมีการบันทึกในทุกระดับและมีการตรวจสอบย้อนกลับ

การควบคุมวัสดุและโซ่อุปทาน

1) เราเข้าใจว่าคุณภาพของวัตถุดิบเป็นพื้นฐานของคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ดังนั้นวัตถุดิบแต่ละชุดที่เข้ามาในโรงงานควรได้รับการทดสอบตามมาตรฐาน สำหรับองค์ประกอบหลักเราใช้แผนการสุ่มตัวอย่างแบบ“ ไม่มีข้อบกพร่อง”

2) Mentek สร้างระบบการจัดการซัพพลายเออร์ทางวิทยาศาสตร์และดำเนินการประเมินตามมาตรฐานคุณภาพสูง มันเพิ่มความพยายามในการนำเข้าอย่างต่อเนื่องของซัพพลายเออร์ชั้นนำในประเทศและระหว่างประเทศและสร้างความมั่นใจในระดับคุณภาพของวัตถุดิบ

การตรวจสอบผลิตภัณฑ์

1) Mentek มีผู้ตรวจสอบเต็มเวลาเพื่อทำการทดสอบในทุกลิงค์ของการผลิต และแต่ละลิงก์ได้นำแผนการจัดการ“ ข้อบกพร่องเป็นศูนย์” มาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปที่ต่ำกว่ามาตรฐานไม่สามารถเข้าสู่กระบวนการถัดไปได้

2) จาก SMT ถึง DIP เพื่อทำการทดสอบเครื่องให้สมบูรณ์เก็บข้อมูลการทดสอบที่สมบูรณ์สถิติเวลาและการวิเคราะห์ ตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อสถานการณ์ที่ผิดปกติและจัดการป้องกันแก้ไขโดยวิศวกรคุณภาพระดับมืออาชีพ

ข้อร้องเรียนของลูกค้า

บริษัท เมนเทคอุปกรณ์ทดสอบ จำกัด ได้สร้างระบบจัดการข้อมูลลูกค้าสำหรับลูกค้าทุกคน และสิ่งนี้จะช่วยเราในการตอบสนองในเวลาที่เหมาะสมเมื่อมันมาถึงข้อร้องเรียนและความต้องการของลูกค้าจัดระเบียบหน่วยงานและบุคลากรที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการวิจัยเชิงลึกและกำหนดมาตรการแก้ไขทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผล

ปรับปรุงอยู่เสมอ

1) Mentek เครื่องมือทดสอบ Co. , Ltd มักจะมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการจัดการคุณภาพปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

2) การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเป็นหนึ่งในคุณสมบัติพื้นฐานที่สุดสำหรับความต้องการของระบบการจัดการคุณภาพ Mentek เป็นประจำ (อย่างน้อยทุก 3 เดือน) ทำการวิจัยมาตรฐานทางเทคนิคล่าสุดรุ่นผลิตภัณฑ์ล่าสุดวิธีการควบคุมคุณภาพขั้นสูงและรวมเงื่อนไขที่เกิดขึ้นจริงเพื่อปรับปรุงการออกแบบและกระบวนการอย่างต่อเนื่องปรับปรุงการจัดการคุณภาพและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการในที่สุด

1. MENTEK รับประกันว่าห้องด้านสิ่งแวดล้อมทั้งหมดเป็นแบรนด์ใหม่และไม่ได้ใช้

2. ระยะเวลาการรับประกันคือ 12 เดือน (หรือนานกว่านั้นตามที่ได้พูดคุยกับลูกค้าล่วงหน้า) และระยะเวลาการรับประกันสำหรับสินค้าที่ทำสัญญาจะถูกคำนวณหลังจากที่ลูกค้าได้รับสินค้า เรารับประกันการทำงานที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้กับสินค้าภายใต้เงื่อนไขการติดตั้งที่ถูกต้องและการใช้งานปกติ ในช่วงระยะเวลาการรับประกันหากห้องสิ่งแวดล้อมที่เราจัดให้นั้นพบว่ามีข้อบกพร่องและไม่เป็นไปตามข้อกำหนดของสัญญาผู้ซื้ออาจยื่นข้อเรียกร้องต่อเรา

3. MENTEK จะซ่อมแซมเปลี่ยนหรือชดเชยผู้ซื้อสำหรับความเสียหายตามที่ผู้ซื้อร้องขอ หากจำเป็นต้องเปลี่ยนเราจะแทนที่ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและคุณภาพสูงทันที เราจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้น หากเราไม่เห็นด้วยกับข้อเรียกร้องนั้นจะต้องส่งเป็นลายลักษณ์อักษรภายใน 30 วันหลังจากได้รับหนังสือแจ้งการเรียกร้องของผู้ซื้อ มิฉะนั้นจะถือว่าเป็นการยอมรับข้อเรียกร้องของผู้ซื้อ

4. ผู้จัดการฝ่ายขายที่ได้รับมอบหมายของเราสำหรับโครงการนี้มีหน้าที่ประสานงานต่าง ๆ ของผู้ขายตลอดทั้งโครงการในทุกสถานการณ์เช่น: กำหนดการโครงการการออกแบบและการผลิตเอกสารการวาดการยืนยันการผลิตบรรจุภัณฑ์และการขนส่งการติดตั้ง ณ สถานที่จริง การยอมรับ

สัญญารับประกันคุณภาพ

5. การหมดอายุของระยะเวลาการรับประกันคุณภาพไม่สามารถพิจารณาได้ว่าเป็นการปลดปล่อยความรับผิดชอบของเราสำหรับข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นในสินค้าที่ทำสัญญาซึ่งอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อสินค้าที่ทำสัญญา ในกรณีที่มีข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นในสินค้าที่ทำสัญญาระหว่างอายุของสินค้าที่ทำสัญญาผู้ซื้อมีสิทธิ์ที่จะให้เราซ่อมแซมหรือเปลี่ยนสินค้าที่ชำรุดในเวลาที่เหมาะสม

6. ในช่วงชีวิตของห้องด้านสิ่งแวดล้อมเมื่อเราค้นพบว่ามีข้อบกพร่องที่อาจเกิดขึ้นหรือความล้มเหลวในหลักการของสินค้าเราจะแจ้งให้ผู้ซื้อเป็นลายลักษณ์อักษรในครั้งแรก

7. สำหรับห้องสิ่งแวดล้อม Mentek เราใช้เทคโนโลยีและวัสดุที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว หากเราใช้เทคโนโลยีและวัสดุใหม่ที่เราไม่ได้ใช้ในอดีตเราจะต้องได้รับความยินยอมจากผู้ซื้อก่อน ความยินยอมของผู้ซื้อไม่ได้ช่วยให้เราพ้นจากภาระหน้าที่ภายใต้สัญญานี้ เราจะรับผิดชอบต่อปัญหาคุณภาพทั้งหมดของอุปกรณ์และส่วนประกอบที่เราซื้อจากซัพพลายเออร์ของเรา

8. หากสินค้าที่เราให้นั้นมีข้อบกพร่องหรือเนื่องจากข้อผิดพลาดของข้อมูลทางเทคนิคคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของเรานั้นผิดทำให้สินค้าถูกทิ้งหรืองานที่ต้องทำใหม่เราจะเปลี่ยนหรือชดเชยผู้ซื้อสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น . เวลาที่ จำกัด สำหรับการเปลี่ยนหรือซ่อมแซมสินค้าที่ทำสัญญาโดยเราจะอยู่ภายใต้ข้อตกลงของทั้งสองฝ่าย หากงานทดแทนหรือซ่อมแซมไม่เสร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดให้ถือว่าเป็นการส่งมอบล่าช้า

9. หากผู้ซื้อไม่สามารถติดตั้งใช้งานหรือบำรุงรักษาตามข้อมูลทางเทคนิคภาพวาดหรือคำแนะนำจากเราหรือหากเกิดจากบุคลากรด้านเทคนิคที่ไม่ปกติผู้ซื้อจะเป็นผู้รับผิดชอบในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยน อย่างไรก็ตามเรามีภาระหน้าที่ที่จะต้องจัดหาสิ่งที่จำเป็นสำหรับชิ้นส่วนทดแทนเราจะจัดให้ผู้ซื้อส่งชิ้นส่วนที่เร็วที่สุดไปยังผู้ซื้อ

10. ในช่วงเวลานับจากวันที่ส่งมอบห้องสิ่งแวดล้อม Mentek ไปยังสถานที่ส่งมอบจนถึงสิ้นสุดระยะเวลาการประกันคุณภาพหากห้องสิ่งแวดล้อมที่เราจัดให้นั้นพบว่ามีข้อบกพร่องและไม่สอดคล้องกับบทบัญญัติของสิ่งนี้ สัญญาผู้ซื้อมีสิทธิ์เลือกและเราจะใช้วิธีการแก้ไขดังต่อไปนี้:

นโยบายการคืนสินค้า

1) การลดราคา

กับข้อตกลงของผู้ซื้อและผู้ขายสินค้าสัญญาที่มีข้อบกพร่องจะถูกประมวลผลสำหรับการลดราคา เราจะส่งคืนส่วนต่างระหว่างราคาตามสัญญาเดิมของสินค้าที่มีข้อบกพร่องและราคาที่ลดลงไปยังผู้ซื้อ

2) ค่าตอบแทน

ยกเว้นตามที่ตกลงกันไว้เราจะชดเชยผู้ซื้อสำหรับความสูญเสียที่เกิดขึ้นเนื่องจากข้อบกพร่องในสินค้าที่ทำสัญญา

การเลือกใช้มาตรการแก้ไขใด ๆ ข้างต้นของผู้ซื้อไม่ได้ช่วยบรรเทาหรือยกเว้นความรับผิดของเราในการละเมิดสัญญาภายใต้สัญญา

3) คืนเงินและคืนเงิน

ผู้ซื้อคืนสินค้าที่ชำรุดให้เราและเรารับผิดชอบการขนส่งสินค้าที่ส่งคืนจากนอกสถานที่ติดตั้งในกรณีเช่นนี้เราจะคืนเงินที่ได้รับสำหรับสินค้าที่ทำสัญญาและรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการติดตั้งถอดประกอบขนส่ง การประกันและการซื้อสารทดแทนสำหรับค่าใช้จ่ายของผู้ซื้อ

ความมุ่งมั่นในการประกันคุณภาพ

11. สอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการประกันคุณภาพเราให้บริการติดตาม / บริการหลังการขายตามกฎหมายระเบียบและข้อบังคับของประเทศและข้อตกลงของคู่สัญญาที่เกี่ยวข้อง

รับรอง
 • Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

  มาตรฐาน:ISO 9001:2015

  หมายเลข:U919118Q30082R1S

  วันที่ออก:2018-03-05

  วันหมดอายุ:2021-03-04

  ขอบเขต/ระยะ:Environmental Chambers

  ออกโดย:Beijing HangXin Certification

 • Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

  มาตรฐาน:CE

  หมายเลข:2014DG1208260

  วันที่ออก:2014-12-08

  ขอบเขต/ระยะ:Environmental Chambers

  ออกโดย:Shenzhen NTEK Testing Technology Co.,Ltd

 • Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

  มาตรฐาน:OHSAS 18001:2007

  หมายเลข:M43115S20020R0S

  วันที่ออก:2015-01-12

  ขอบเขต/ระยะ:Environmental Chambers

  ออกโดย:Occupation Health Safety Management System

 • Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

  มาตรฐาน:Good Faith Enterprise

  ออกโดย:China Quality Guarantee and Credible Enterprises Association

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan MENTEK Testing Equipment Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Aiden Zeng

โทร: 86-18664198666

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)